Chịch em hàng xóm sống cạnh bên

61.3K
313
176

Một phim sex phập gái đúng chuẩn với vẻ đẹp dịu dàng cốt truyện hay. Đang mải mê dọn dẹp rác còn vương vãi ra bên ngoài nơi đổ rác thì anh hàng xóm kế bên nhà cô cũng đem rác ra đó đổ và vô tình bắt gặp cô đang cặm cụi dọn rác nên cũng đến chào hỏi cô cho trọn tình nghĩa làng xóm và cũng là tiện chỗ đổ rác. Đang định đưa bịch rác cho cô bỏ hộ vào thùng thì bỗng chợt bầu ngực không có áo ngực che chắn của cô bị anh trông thấy và nó làm anh đơ ra một lúc lâu sau khi cô đứng dậy anh mới dứt mắt của mình ra khỏi đó rồi cười chào tạm biệt cô trước khi rời khỏi đó và đi làm công việc của mình còn cô thì vẫn ở đó tiếp tục dọn dẹp nốt phần còn lại và nhìn theo anh mỉm cười với vẻ mặt khá hạnh phúc.

Chịch em hàng xóm sống cạnh bên

Sex không che chịch em hàng xóm dâm vãi

Mấy ngày sau, anh mang đến tặng cô một vài loại rau củ mà anh mang từ quê lên xem như quà biếu tặng và đặt trước cửa, cô cảm ơn anh rối rít và cười tít mắt với vẻ rất hứng khởi ngồi xuống xem từng loại rau củ anh mang sang. Dường như cô có thói quen ở nhà không mặc áo ngực nên chỉ cần cô cúi người xuống là nguyên cái bầu ngực căng hồng hào đó lại đập vào mắt của anh. Đàn ông nào mà chịu được khi chị em cứ để sơ hở cặp ngực với cái đầu ti nhọn hoắc chỉa thẳng vào mắt họ như vậy được.

Xong xuôi, anh tính chào cô ra về nhưng vì rau củ khá nặng nên cô đành nhờ anh mang nó vào bên trong nhà để cạnh góc tủ lạnh giúp cô. Để cảm ơn lòng thành của anh, cô đem hai chai bia tươi ra mời anh dùng cho vui miệng trước khi rời khỏi nhà cô, tuy anh có từ chối nhưng sự nhiệt tình của cô nên anh đành phải ngồi lại chung vui nhưng cũng từ đó là khơi mào cho cuộc làm tình đầy nóng bỏng pha chút hơi men của sự say nồng.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày