Hãm hiếp vợ bạn suốt 3 ngày

44.7K
188
146

Những ngày này đối với Amin Nina thật sự là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong đời của nàng, một người vợ trẻ đáng thương. Hôm ấy khi đang chuẩn bị cơm cho chồng thì nàng thấy anh ấy về cùng một anh chàng đồng nghiệp khác. Trong suốt buổi ăn cơm đó, họ đã thật sự rất vui vẻ với nhau vì rất hiếm khi gia đình nàng có được một khách đến ghé chơi như hôm nay.

Hãm hiếp vợ bạn suốt 3 ngày

Xem sex gái lầu xanh phập nhau rên la thảm thiết đi nào 😀

Vì quá vui vẻ nên họ uống khá nhiều và anh ta cũng phải ngủ lại nhà hai vợ chồng nàng trong đêm nay vì dù gì trời cũng đã quá khuya để có thể về nhà. Nhà của bạn anh thì khá chật chội nên chàng trai ấy đành phải ngủ chung với vợ chồng bạn mình trong đêm mặc dù biết rằng điều này hơi kì cục một chút.

Sex JAV hiếp dâm vợ bạn suốt 3 ngày

Đêm hôm đó khi thấy bạn mình ngủ say, anh ta bắt đầu kéo vợ đến bên cạnh rồi quan hệ với nàng mặc kệ cho bạn mình đang nằm ngay bên dưới. Thế nhưng anh không ngờ rằng vì hai vợ chồng lục đục nên anh bạn của họ đã thức giấc lúc nào không hay. Thật thì anh đang ngủ rất say nhưng do tiếng động đó làm anh phải thức dậy chứ không hề cố ý muốn nhìn trộm vợ chồng họ.

Chuyện tình cờ đó khiến cho anh vô tình biết được bạn mình là một người đàn ông yếu sinh lý mà cô vợ của hắn ta lại quá ngon lành. Để cô ả không được lên đỉnh là một điều vô cùng thiếu xót và phí phạm. Chính vì nghĩ như thế nên ngày hôm sau hắn ta cố tình quay trở lại nhà khi hay tin bạn mình phải đi công tác xa, trong 72 tiếng ấy hắn đã có một khoảng thời gian đủ để hãm hiếp vợ bạn mình vô cùng sảng khoái.

Từ khoá: đụ gái xinh
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày