Phim sex y tá xinh đẹp cùng anh bệnh nhân may mắn

25.5K
153
78

Cảnh sex địt nhau và bú lồn em y tá không che đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Ngồi trong phòng chờ và chờ đợi đến lượt khám bệnh của mình một lúc lâu nhưng nhờ có điện thoại nghịch ngợm mà anh chẳng mấy chốc cảm thấy đỡ nhàm chán để chờ đến lượt của mình. Một lúc sau thì cô em y tá bước vào phòng và gọi anh vào chung cùng với cô, hôm nay anh đến kiểm tra xem vùng nhạy cảm của mình xem nó có khỏe mạnh hay gặp vấn đề gì trục trặc hay không. Cũng chẳng hiểu sao khi đến khám bệnh mà anh lại được cô yêu cầu cởi cả quần ra và rồi cô cầm lấy cặc anh sục bú ngon lành như thể anh đang đến một nơi mua dâm vậy.

Thôi thì sướng cặc thì cứ buông xuôi, anh để yên cho cô bú liếm ngon lành rồi đứng đó tận hưởng với vẻ mặt phê pha theo từng nhịp nút cặc sâu vào bên trong cuống họng của cô em y tá xinh đẹp với làn da trắng buốt tựa như tuyết và mịn màng sáng bóng đó.

Xem phim sex em y tá xinh đẹp bú cu bệnh nhân

Cái miệng của cô như vừa đủ độ sâu để nuốt trọn con cặc anh vào bú một cách từ tốn và dần dồn dập để tạo ra những cảm xúc lên xuống nhất định cho con cặc của anh dần cương lên hết cỡ và bóng lẩy vì nước bọt của cô. Vừa bú vừa đưa tay luồn vào trong váy của mình mà ve vãn cái lồn đang dần nứng chảy nước dâm thủy ướt nhẹp đó và tiếng rên nhưng khe khẽ vì miệng đã ngậm chặt con cặc anh.

Phim sex y tá xinh đẹp cùng anh bệnh nhân may mắn

Dần cởi bỏ quần áo trên người ra và ngồi lại một chiếc ghế cho anh mơn trớn cơ thể của cô, vẻ mặt của cô đã dần chuyển sang kích thích cùng tiếng thở gấp gáp hơn theo từng nhịp nhào nặn vú và sờ vào cái lồn ướt nhẹp đó của cô. Bàn tay từng ngón thọt vào bên trong và ra vào liên tục làm cô sướng điên người thốt tên anh hãy đút cặc vào lồn của cô mà chơi ngay lập tức.

Từ khoá: bú cuđịt nhau
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày