Sex HD JAV em người mẫu trẻ tuổi Narumi Hirose

31.4K
135
119

Narumi Hirose là người mẫu thực tập vừa mới đăng ký vào công ty của tôi làm việc. Em chịu sự quản lý trực tiếp của tôi, cũng là người sẽ quyết định em có đậu kì tuyển dụng này hay không. Nhận xét qua về em thì em là một cô gái có nhan sắc và cao ráo, rất phù hợp với tiêu chí của công ty chúng tôi. Nhưng để em vượt qua vòng này thì điều đó là chưa đủ. Em phải đáp ứng được yêu cầu của tôi và ngay bây giờ tôi sẽ thử thách em.

Khi em đang ngủ say thì tôi và đồng nghiệp đã thay đồ và trói em xuống tấm nệm giữa sàn. Khi tỉnh dậy em giãy giụa cố gắng thoát ra thì tôi bước tới và nhỏ tinh dầu lên khắp cơ thể của nàng. Sau khi bôi xong thì tôi xoa đều chúng khắp cơ thể của em và cũng là dùng bàn tay mình kích thích tình dục em.

Xem sex HD JAV đụ em người mẫu trẻ tuổi

Hai đầu ti của cô ấy cứng lên khi tôi mân mê chúng còn cơ thể em giãy giụa vì nhột và sướng. Tôi tiến xuống lồn em rồi xoa chúng, mới chỉ qua vài đường đưa tay và tôi đã cảm nhận có dòng nước đi ra từ lồn của nàng. Tôi lập tức nâng cao mức độ kích thích lên và sự giãy giụa của nàng diễn ra mạnh hơn trước.

Những tiếng rên rỉ báo hiệu cho tôi rằng em đã phê lắm rồi. Tôi lôi con cu của mình ra chạm nhẹ vào hai mép lồn em và chỉ điều đó tôi đã khiến em rên lên vì sướng. Tôi từ từ đâm con cu cứng của mình vào và bất ngờ khi hông của em tự nhấp chứ tôi chẳng cần phải làm gì. Nàng vừa tự làm tự phê, tôi bắt đàu di chuyển và nàng càng rên to hơn. Tôi địt em tới tấp và những tiếng rên của nàng thực sự khiến tôi cảm thấy như đang lên đỉnh vậy.

Sex HD JAV em người mẫu trẻ tuổi Narumi Hirose

Xem sex HD JAV địt em người mẫu trẻ tuổi mới vào nghề thấm thiết từng đợt.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày